• Chào mừng các bạn đã ghé thăm blog của Thành Ngô. Blog của mình là nơi chia sẻ những bài viết về Công Nghệ, thủ thuật sửa chữa máy in/máy vi tính, chia sẻ những video hài hước, vui nhộn. Rất mong các bạn ủng hộ và truy cập thường xuyên, xin cảm ơn.

SHINHAN BANK - Ngân hàng đồng hành cùng khách hàng qua đại dịch


dichvubaohiem

Thành viên mới
🍀🍀 Shinhan bank - Ngân hàng ĐỒNG HÀNH cùng Khách hàng qua đại dịch 🍀🍀

1️⃣ Sức khoẻ là 9️⃣. Giữ gìn cho bản thân và cho mọi người xung quanh 💪💪💪

2️⃣ Dự trù tài chính là 1️⃣0️⃣. Hãy tận dụng cơ hội vay ngay lúc này - có thể, để cho mình có 1 nguồn tài chính dự phòng.

👉👉 Nếu tái diễn giãn cách xã hội như cách đây 3 tháng thì lương cao muốn vay cũng khó hoặc sẽ vay được ngân hàng khác nhưng tốn 1 cục phí bảo hiểm và lãi suất cao ngất.

😷😷 Tình hình sẽ lại khó khăn khi: Lương giảm, Cty chậm lương, Ngành nghề hạn chế cho vay mùa covid, lương biến động... Và nhiều khách hàng đã cảm thấy tiếc vì không chịu vay sớm.

⚡⚡⚡ Bây giờ cơ hội Tháng 8 đang đến gần & các anh chị khách hàng hãy nhanh chóng dự phòng cho mình 1 số tiền để trang trải những lúc khó khăn nhé.

👍🏻👍🏻👍🏻 Không ai biết ngày mai ra sao và cũng không ai đoán được tương lai thế nào. Những lúc thế này suy nghĩ tích cực và sáng suốt là vô cùng cần thiết.

📲 Liên hệ 0982.025.309 gặp Mr. Cường
 
Top