• La cà Phố là 1 sân chơi lành mạnh, đặc biệt là tôn trọng về vấn đề bản quyền nội dung, vì vậy chúng tôi nghiêm cấm sao chép, copy bài từ trang web khác (hoặc từ blog, facebook, youtube,..) về post lên LacaPho.com. Nếu vi phạm, BQT sẽ xóa bài viết không cần báo trước. Vi phạm đến lần thứ 3 sẽ bann nick vĩnh viễn.

Nghe và tải về tiếng chim Huýt Cô


Admin

Administrator
Thành viên BQT
huytco.jpg
chim Huýt Cô hay còn gọi là chim Vàng Nghệ

  • Nghe tiếng hót chim Huýt Cô, file này có 1 chút tạp âm nhé các bạn, nhưng ko sao, âm thanh vẫn rõ ràng, nhấn vào link này: https://drive.google.com/file/d/1eUUYMOy5-xs2BH1Y4nQE5l2cAjg-IPru/view?usp=sharing (link từ Google Drive của LacaPho.com nên sẽ không bao giờ die nhé)
  • Sau khi nghe xong, nếu bạn nào muốn tải về thì nhìn ở phía trên, góc bên phải có mũi tên chỉ xuống, click vào đó thì sẽ tải về file này.
  • Thời gian tiếng chim hót chỉ có khoảng 2 phút. Nếu muốn xài lâu hơn thì bạn chỉnh máy hát đi hát lại 1 bài, hoặc bạn nào muốn có 1 file tiếng chim hót kéo dài khoảng 30 phút đến 1 tiếng thì reply tại topic này, mình sẽ tạo giúp rồi bạn chỉ cần tải về chép vào USB là xài khỏe re. :cool:
 
Top