• Chào mừng các bạn đã ghé thăm blog của Thành Ngô. Blog của mình là nơi chia sẻ những bài viết về Công Nghệ, thủ thuật sửa chữa máy in/máy vi tính, chia sẻ những video hài hước, vui nhộn. Rất mong các bạn ủng hộ và truy cập thường xuyên, xin cảm ơn.

Chanh vàng Nam Phi. Bao chua! Được cái vỏ thơm cực kì!


Nhã Uyên Bảo Nhiên

Thành viên tích cực
Nho xanh thì bưởi cũng xanh
Bưởi có một mùa, chanh có quanh năm.
Chanh vàng Nam Phi. Bao chua! Được cái vỏ thơm cực kì! Detox tuyệt vời. Giá lẻ 100k/kg.

Bảo Nhiên: 299/38 Hùng Vương, Ngãi Giao, Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu.
0937.703939 - 0918.733533

chanh nam phi.jpg

chanh.jpg
 

thao1122

Thành viên
Một bạn đọc tên Hoàng viết: "Quanh đi quẩn lại vẫn là năm đóng chứ BHXH chứ không bao giờ nói đến tuổi nghỉ hưu của người lao Động. Hiện nay rất nhiều lao động đang bị mất việc mà độ tuổi trên 40 dưới 50 thử hỏi họ xin việc làm sao được khi các doanh nghiệp lại ưu tiên những lao động trẻ". Theo bạn đọc Huỳnh Hoàng Chung, quan trọng hơn là tuổi được hưởng lương hưu, công nhân và người tham gia BHXH tự nguyện khoảng trên 50 tuổi là được hưởng lương hưu là hợp lý, hợp tình. Sale sốc máy lạnh âm trần samsung

Bạn đọc Nguyễn Xuân Hoàng góp ý: "Đề nghị hưởng đủ 100% khi đủ 35 năm đóng bảo hiểm xã hội thay vì 75% như hiện nay. Sau đó, người đóng từ năm thứ 36 trở lên thì cứ mỗi năm được tính thêm 1 tháng lương khi tính lương hưu và những ai chưa hưởng trợ cấp thất nghiệp thì cho hưởng đủ các tháng chưa hưởng khi nhận sổ hưu".
 
Top