• Chào mừng các bạn đã ghé thăm blog của Thành Ngô. Blog của mình là nơi chia sẻ những bài viết về Công Nghệ, thủ thuật sửa chữa máy in/máy vi tính, chia sẻ những video hài hước, vui nhộn. Rất mong các bạn ủng hộ và truy cập thường xuyên, xin cảm ơn.

Báo giá dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp mới nhất


tranminhtien

Thành viên
Thiết kế website chuyên nghiệp là dịch vụ mà nhiều cá nhân, đơn vị doanh nghiệp đang tìm kiếm. Tuy nhiên, họ lại chưa có ý tưởng cũng như các kiến thức cơ bản về viết web chuyên nghiệp. Vì vậy việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng, báo giá rõ ràng là điều rất quan trọng.

Tại sao website lại quan trọng với doanh nghiệp?


Nếu trước đây, các cửa hàng là nơi khách hàng có thể tìm kiếm các sản phẩm họ cần, thì ngày nay, khi mạng Internet ngày càng phát tiển rộng rãi thì website chính là công cụ tiếp thị quan trọng nhất.

Trang web thường là điểm tiếp xúc đầu tiên của khách hàng với doanh nghiệp của bạn trên internet.Nó có thể giúp bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu và khiến họ tin tưởng vào sản phẩm của bạn. Vì vậy website cần phải hấp dẫn, dễ điều hướng và cung cấp thông tin đồng thời.

Có rất nhiều yếu tố quyết định mức độ thành công của trang web của bạn. Mục đích của bài viết này là cho bạn thấy chúng là gì và những gì bạn cần quan tâm khi tạo một trang web mới hoặc cập nhật một trang hiện có.

Do đó, tốt hơn hết bạn nên nhờ một công ty chuyên nghiệp thiết kế trang web của bạn để nó đáp ứng tất cả các yêu cầu về SEO, UX, UI và khả năng sử dụng.

Báo giá dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp mới nhất

Xây dựng trang web là một công việc đòi hỏi sự sáng tạo, kỹ thuật viên phải thay đổi theo yêu cầu thiết kế của khách hàng nên thường không có mức giá cố định vì nó còn phụ thuộc vào các yếu tố để cấu thành trang web như hosting, tên miền, giao diện, tính năng,....

Đến với Phương Nam Vina, dịch vụ thiết kế website có 3 gói theo mức giá từ giá rẻ đến nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. Cụ thể:
  • Gói dịch vụ website giá rẻ: 2.000.000 VNĐ.
  • Gói dịch vụ website cơ bản: 3.000.000 VNĐ.
  • Gói dịch vụ website cao cấp (thiết kế theo yêu cầu): Giá liên hệ.
Trên đây là bảng giá chung khi thiết kế web tại Phương Nam Vina, sẽ có những sự biến động giá tùy theo yêu cầu của khách hàng hoặc dựa vào những nền tảng mà khách có sẵn để công ty chúng tôi điều chỉnh và báo giá phù hợp.
bao-gia-thiet-ke-website.png
Lý do bạn nên chọn Công ty thiết kế website Phương Nam Vina

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ thiết kế website, hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, hãy để Phương Nam Vina đồng hành cùng bạn:
  • Công ty thiết kế website uy tín hơn 10 năm kinh nghiệm, hệ thống khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ rộng khắp trên toàn quốc.
  • Website đảm bảo chất lượng, công nghệ lập trình mới nhất, thiết kế đẹp mắt, hoàn thiện nhanh chóng chỉ trong 24 giờ đồng hồ.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn đầy đủ thông tin, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.
  • Miễn phí hosting và tên miền quốc tế, hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc 24/7, bảo hành, bảo trì website vĩnh viễn trong quá trình sử dụng.
Một website đẹp, thu hút sẽ là nền tảng hỗ trợ việc kinh doanh online trở nên tốt và hiệu quả hơn, từ đó đưa doanh nghiệp đến con đường thành công. Hãy tin tưởng và để công ty thiết kế website Phương Nam Vina hỗ trợ bạn.

Nguồn: https://sites.google.com/view/phuongnamvinavn/tin-tuc/bao-gia-dich-vu-thiet-ke-website-chuyen-nghiep
 
Top