• Chào mừng các bạn đã ghé thăm blog của Thành Ngô. Blog của mình là nơi chia sẻ những bài viết về Công Nghệ, thủ thuật sửa chữa máy in/máy vi tính, chia sẻ những video hài hước, vui nhộn. Rất mong các bạn ủng hộ và truy cập thường xuyên, xin cảm ơn.

5 Plugin tạo Landing Page miễn phí cho WordPress


tranminhtien

Thành viên
Có thể nói việc thiết kế Landing Pgae đã quá quen thuộc với những doanh nghiệp muốn tăng tương tác trên website qua các sự kiện đặc biệt. Ở bài trước, Blog cũng chia sẻ cho bạn hiểu cơ bản về Landing Page là như thế nào rồi. (Bạn nào chưa biết thì có thể click đọc lại bài viết: Landing Page là gì? Lợi ích khi thiết kế Landing Page) Bài viết hôm nay, Blog muốn chia sẻ đến bạn 5 Plugin tạo Landing Page cho WordPress tốt nhất.

5 Plugin tạo Landing Page miễn phí cho WordPress tốt nhất


Plugin WordPress gồm hai loại là trả phí và không trả phí. Với phiên bản trả phí thì không phải nói quá nhiều bởi “tiền nào của nấy” mà. Còn với bản miễn phí thường sẽ bị giới hạn khá nhiều chức năng. Tuy nhiên, với những nhu cầu sử dụng cơ bản, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những cái tên dưới đây để tạo Landing Page cho Website:

1. Thrive landing pages
Thrive landing pages hay còn gọi là thrive content builder, đây là một plugin được phát triển bởi thrivethemes.com. Thay vì sử dụng các trình tạo trang visual mặc định của wordpress thì thrive content buider sử dụng hằng trăm chức năng cao cấp chuyên dụng việc tạo landing page của bạn không vao giờ dễ hơn.

Thrive content builder cung cấp hơn 200 mẫu landing page template free cho người sử dụng. Dù là bản miễn phí những bạn vẫn có quyền chỉnh sửa mọi thứ từ chữ viết, hình ảnh, video, hay thậm chí cả hệ thống thanh toán trực tuyến và xem ở chế độ live trực tiếp trên màn hình giao diện.

1653880941349.png

2. Elementor bản Free
Elementor được các chuyên gia trên toàn thế giới sử dụng, nhất là những ai đang muốn thiết kế các Landing Page hoàn hảo từng pixel mà không cần phải code phức tạp.

Plugin đầy đủ tiện ích về hình ảnh, văn bản, thanh trượt, biểu tượng, lời chứng thực, phương tiện truyền thông xã hội, đánh giá của khách hàng,…

3. Beaver Builder
Với Plugin này, bạn chỉ cần sử dụng trỏ và nhấp vào bất kỳ điểm nào trong trang để chỉnh sửa các thuộc tính của nó. Bạn tự do di chuyển chúng lên và xuống hoặc thêm các tính năng mới tùy thích vào trang của mình.

Beaver Builder được đánh giá sử dụng rất mượt mà. Tuy nhiên, nó có thể hơi nâng cao đối với những người bắt đầu sử dụng, bạn nên lưu ý điểm này.

4. Divi Builder
Bạn có thể sử dụng divi builder để chỉnh sửa trong mọi bài viết với hệ thống hơn 200 module tiện ích. Nếu như bạn xây dựng trang website theo kiểu tối ưu chuyển đổi ngay trên bài viết hoặc trang thì divi là một plugin tuyệt vời dành cho bạn. Dù bạn không biết gì về mã code cũng có thể sử dụng nó như một chuyên gia thực sự, giao diện đẹp mắt chuyên nghiệp.

5. WordPress Landing Page
Một vài tính năng của plugin miễn phí này:
  • Có Visual Editor giúp bạn nhìn thấy thay đổi theo thời gian thực
  • Một số template thiết kế sẵn cho bạn lựa chọn
  • Có Add-on trả phí
  • WordPress Landing Page
Chọn plugin landing page không phải là sự lựa chọn dễ dàng. Hy vọng với 5 gợi ý trên sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn luôn thành công.

Nguồn: https://blogthietke123.wordpress.co...landing-page-mien-phi-cho-wordpress-tot-nhat/
 
Top